Đuổi muỗi hiệu quả chỉ bằng tinh dầu sả chanh

Từ xa xưa, cha ông ta đã hiểu phương pháp trồng sả ngoài vườn, để lá sả vào bên dưới gầm giường, gầm bàn để đuổi xua muỗi.

Hiện giờ, con người hoàn toàn có thể tinh chế được tinh dầu sả chanh tượng trưng cho việc phải dùng cây sả tươi, vừa giản dị lại gọn nhẹ cho vấn đề đuổi muỗi!

Đuổi muỗi hiệu quả chỉ bằng tinh dầu sả chanh

Tinh dầu phân tách từ sả là món đồ tự nhiên cho hữu hiệu đuổi muỗi rất là cao & quan trọng đặc biệt an toàn với người dùng kể cả trẻ cùng phụ nữ có bầu. Mùi thơm của tinh dầu sả chanh nguyên chất cho người sử dụng xúc cảm thoải mái, thoải mái và dễ chịu tuy vậy lại gây bực dọc cho loài muỗi khiến chúng từ chối.

Cách 1: Sử dụng với đèn xông tinh dầu hoặc máy phun tinh dầu

Bạn sử dụng đèn xông hương tinh dầu hoặc máy phun tinh dầu để khuếch tán tinh dau sa chanh trong khoảng không sống của khách hàng. chỉ với sau lần sử dụng trước tiên, lũ muỗi đã phải tránh xa căn ngăn ngừa của khách hàng. Bạn nên xông tinh dầu sả chanh đều đặn, không chỉ có phòng chống muỗi xâm nhập quay về mà còn tốt nhất có thể cho sức khỏe mái ấm gia đình quý khách.

Cách 2: Nhỏ trực tiếp vài giọt tinh dau sa chanh vào mùng màn, quần áo

Các nàng phiền lòng về những nốt mẩn đỏ do muỗi đốt trên thể xác của trẻ yêu nhà của mình thì chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào mùng màn, quần áo của bé. Những phân tử tinh dầu sẽ bám nhanh vào các sợi vải & để lại trên đấy một hương thơm dịu dàng tuy vậy có chức năng xua muỗi tốt nhất có thể. Chúng sẽ mau chóng phải tìm cách từ chối con yêu của những mẹ thôi.

Cách 3: Phun hỗn hợp chứa tinh dầu sả chanh nguyên chất

Pha dung dịch của tinh dau sa chanh, nước sạch cùng cồn theo tỉ lệ 1:3:3 rồi phun trực tiếp lên tường. tuy nhiên xem xét là bạn phải phun thường ngày thì mới phát huy được hiệu quả một cách tuyệt nhất. Với cách này thì không gian sống của người sử dụng sẽ đc nuôi dưỡng, tinh dầu sả chanh sẽ ngăn lũ muỗi bay vào mái ấm của bạn.

>>Lợi ích từ tinh dầu sả chanh

Cách 4: Lau sàn nhà với tinh dầu sả chanh nguyên chất

Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dau sa chanh vào nước lau mặt nền nhà để giúp đỡ mùi hương của sả đuổi muỗi hữu hiệu.

Cách 5: phối hợp với nến thơm

Với các góc khuất ở trong phòng nơi trú ẩn của muỗi, chúng ta có thể sử dụng nến nhỏ thêm vài giọt tinh dầu xả. mùi thơm của sáp thơm phối hợp với mùi hương tinh dầu sả nguyên chất sẽ làm muỗi phải bay đi hết.

Cách 6: Xịt tinh dầu sả chanh

Pha loãng tinh dầu sả chanh nguyên chất với 1 ít dầu oliu hay dầu jojoba, cho vào bình xịt nhỏ cùng xịt ở các nơi tối tăm (gầm giường, tủ,…) để đuỗi muỗi.

Cách 7: khuếch tán chậm

Trộn dung dịch tinh dầu sả chanh nguyên chất với cồn theo tỷ lệ 1:1rồi để ở góc nhà. Nó sẽ phát huy tác dụng trong quanh vùng diện tích khoảng 15 – 20 mét vuông, cách này hiệu quả sẽ chậm hơn những cách khác.

phuong-phap-dung-tinh-dau-sa-chanh-nguyen-chat

Cách 8: Chống muỗi, côn trùng khi đi dã ngoại

Nếu như bạn đi dã ngoại mà phiền lòng muỗi hoặc ruồi muỗi “tấn công” thì quý khách chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh lên cây nến hoặc than dùng để làm đốt là vấn đề khách hàng phiền lòng đã đc xử lý rồi.

Trên thực tế, có nhiều cách để xua muỗi, côn trùng tuy nhiên bằng phương thức sử dụng tinh dầu sả chanh, các bạn sẽ đạt đc hữu hiệu không nhỏ mà không khiến hại sức lực hoặc môi trường thiên nhiên giống như các cách khác.

Tinh dầu sả chanh được phân tách từ thiên nhiên sẽ chất lượng & tốt cho sức khỏe.

Nguồn: Tinh dầu trà xanh