Máy khuếch tán và tinh dầu trà xanh khử hết mùi ở showroom thời trang

Chủ showroom, shop thời trang luôn phải đau đầu vì mùi khó chịu trong không gian mà không biết cách xử lý. Tinh dầu trà xanh kết hợp máy khuếch tán là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Máy khuếch tán và tinh dầu trà xanh khử hết mùi ở showroom thời trang

Mùi quần áo, vải vóc mới, mùi mồ hôi, mùi máy lạnh, mùi ẩm mốc, mùi nước hoa, son phấn của khách hàng,… Đó là những mùi thường gặp trong các showrom thời trang làm cho khách hàng và quản lý ở đây đều rất đau đầu. Khách hàng thì không thoải mái khi mua sắm, chọn lựa. người quản lý showroom không những phải chịu đựng mùi khó chịu cả ngày mà còn đau đầu vì không giữ chân được khách hàng. Chắc hẳn các showrom cũng đã thử nhiều cách khử mùi khác nhau như các sản phẩm tẩy rửa khử mùi trên thị trường. Nhưng hầu như các sản phẩm đó không mang lại hiệu quả như các bạn mong muốn, đôi khi là phản tác dụng. Các bạn hãy đến với liệu pháp tinh dầu trà xanh thiên nhiên và máy khuếch tán tinh dầu để xem sự khác biệt.

–>Tinh dầu trà xanh giúp quán bar của bạn không còn những mùi khó chịu

Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu trà xanh – sự lựa chọn thông minh cho showroom thơm mát tinh khiết.

công dụng tinh dầu trà xanh

Thật khó để khử mùi cho một showrrom thời trang rộng lớn. Nhưng với liệu pháp tinh dầu thiên nhiên cùng với máy khuếch tán thì những mùi hôi xuất hiện trong không gian rộng nhưng kín đó không phải là vấn đề lớn. Ngày nay cách khư mùi hiệu quả này được áp dụng khá phổ biến. Một trong những tinh dầu có tính khử mùi cao là tinh dầu trà xanh. Với tính chất khử khuẩn ngăn chặn nấm mốc vi khuẩn, làm sạch không khí đồng thời giúp tinh thần sảng khoái và tươi mới hơn và hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng thanh khiết.
Máy khuếch tán tinh dầu là một dụng cụ có tác dụng đưa tinh dầu làn tỏa, hòa quyện vào không gian showroom của bạn. Từ đó làm cho việc khử khuẩn trở nên hiệu quả nhất là đối với không gian rộng và nhiều ngóc ngách như showroom thời trang. Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu trà xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian showroom của bạn.

Đưa lại tinh thần thoải máy khi mua sắm tại showrom thời trang với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu trà xanh của chúng tôi!

Tinh dầu trà xanh được chiết xuất hoàn toàn từ lá trà xanh, với công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các thành phần độc hại hoàn nên rất an toàn khi sử dụng. Tinh dầu trà xanh không những có nhiều tác dụng làm đẹp, khử khuẩn chăm sóc sức khỏe mà còn đánh bật mùi hôi, mang lại hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên. Khiến cho không gian tràn ngập trong thiên nhiên đưa lại sự sảng khoái cho tinh thần.

–>Máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài đánh bay mùi ở showroom thời trang
Máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi với thiệt kế hiện đại, ưu việt đơn giản mà tinh tế. Khử hết mùi hôi đem lại không gian sạch mát nhất.
Để khử mùi cho cả showroom bạn chỉ cần pha loãng tinh dầu( 3-5 giọt) với nước, cho vào khay của máy rồi bật công tắc, tinh dầu sẽ được khuếch tán đi trong không gian. Thu hút khách hàng với tinh dầu trà xanh và máy khuếch tán của chúng tôi!