Máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài đánh bay mùi ở showroom thời trang

Chủ showroom, shop thời trang đang phải đối mặt với mùi khó chịu mà không biết cách xử lý hiệu quả nhất? Tinh dầu hoa lài kết hợp máy khuếch tán tinh dầu chính là sự lựa chọn.

Máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài đánh bay mùi ở showroom thời trang

Showroom thời trang có rất nhiều mùi khó chịu xuất phát từ mùi quần áo, vải vóc mới, mùi mồ hôi, mùi máy lạnh, mùi nước hoa, son phấn của khách hàng, mùi ẩm mốc… Những mùi này khó khử được trong một sớm một chiều. Điều này làm cho hách hàng thì không thoải mái khi mua sắm thời trang. Quản lý showroom vừa phải chịu đựng mùi khó chịu cả ngày và lại không giữ chân được khách hàng. Chắc hẳn các quản lý cũng đã thử nhiều cách khử mùi như sử dụng các sản phẩm tẩy rửa trên thị trường. Nhưng các sản phẩm này ít mang lại hiệu quả đôi khi đem đến mùi nồng nặc chất tẩy hoặc hóa chất. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các liệu pháp tinh dầu hoa lài dùng bằng máy khuếch tán tinh dầu để xem sự khác biệt.

–>Bí quyết cho shop giày hết mùi với đèn xông tinh và tinh dầu trà xanh

Không còn mùi cứng đầu trong showroom thời trang với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu hoa lài

tinh dầu hoa lài bán ở đâu

Không dễ để khử mùi cho showrrom thời trang rộng lớn. tuy nhiên không phải là không có cách. Hiện nay khử mùi hiệu quả với tinh dầu là phương pháp hữu ích và được áp dụng phổ biến dần. tinh dầu hoa lài tương tự tinh dầu trà xanh có hương thơm quyến rũ ngọt ngào công dụng khử mùi thanh lọc không khí hiệu quả. Và khi ngửi mùi hương hoa lài cảm nhận như mọi mệt mỏi đều được rũ bỏ.
Máy khuếch tán tinh dầu đưa tinh dầu hoa lài lan tỏa, hòa quyện vào không gian showroom của bạn dưới dạng các phân tử li ti. Làm cho tinh dầu phát huy hết tác dụng và lưu hương lại trên những bộ đồ thời trang. Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu hoa lài là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian showroom thời trang sang trọng, quí phái.

–>Để khách hàng thoải mái nhất với đèn xông tinh dầu và tinh dầu cam ngọt

Cùng cảm nhận showroom thời trang với hương thơm quyến rũ nhờ máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài.

Tinh dầu hoa lài là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất bằng phương pháp lọc chưng cất hơi nước từ những cánh hoa lài ban đêm. Thành phần chính là inalool, benzyl alcolhol, indol,.. Cho hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi đưa đến cảm giác thư thái nhất.
Máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi với thiệt kế tiên tiến, ưu việt đơn giản mà tinh tế. máy khuếch tán cùng tinh dầu hoa lài cho cả showrom như là một vươn hoa.
Cách dùng không hề phức tạp bạn chỉ cần pha loãng 3-5 giọt tinh dầuvới nước, cho vào khay của máy rồi bật công tắc, hương thơm sẽ đi khắp không gian. Thu hút khách hàng với tinh dầu hoa lài và máy khuếch tán của chúng tôi!