Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt sự lựa chọn cho các khách sạn

Bạn đang bị phàn nàn về chất lượng của phòng do các mùi khó chịu. Nếu là một nhà quản lý tôi sẽ chọn máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam ngọt!

Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt sự lựa chọn cho các khách sạn

Tại sao phòng nghỉ khách sạn bạn luôn ám mùi khó chịu, tại sao đã sử dụng mọi biện pháp nhưng vẫn không thể xóa tan mùi. Có cách nào giúp phòng nghỉ khách sạn luôn thơm tho không? Cùng tìm hiểu và trả lời cho những câu hỏi này nhé !
Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi cho khách sạn của bạn : Mùi thuốc lá, mùi thức ăn, do khâu vệ sinh kém,.. Những yếu tố này hòa trộn với nhau tạo nên một mùi hôi cực kì khó chịu, lan toa khắp phòng của bạn. Nếu sinh sống, làm việc trong một phòng nghỉ khách sạn với mùi khó chịu này trong thời gian dài, không những khiến bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng sức khỏe của bạn đấy.

–>Tinh dầu chanh tươi giúp phòng khám bệnh của bạn khử sạch mùi hiệu quả
Có rất nhiều cách để khử mùi phòng bằng các biện pháp dân gian, nguyên liệu từ thiên nhiên. Nhưng những mùi hương này quá nhẹ, hoặc không lâu bền khiến phòng nghỉ khách sạn lại tiếp tục bị ám mùi. Dù các nhân viên vệ sinh liên tục lau chùi nhưng những mùi hôi khó chịu ấy không tha cho phòng nghỉ khách sạn bạn. Vậy tại sao không nghĩ đến sử dụng tinh dầu cam ngọt thiên nhiên.

Nâng tầm giá trị khách sạn của mình bằng bằng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu cam ngọt!

tinh dầu cam ngọt

Nếu nói rằng cam rất có ích trong việc bồi bổ cơ thể, tăng thêm hương vị của món ăn, và là một loại nước uống giải khát thì không sai tí nào. Không những vậy, hiện nay, cam còn được coi là một loại thảo dược để điều trị các bệnh trong cuộc sống.
Vì tinh dầu cam ngọt giống tinh dầu trà xanh là tinh dầu thiên nhiên giúp điều hòa huyết áp, máu có trong cơ thể nhờ chất Flavonoid. Bổ sung thêm dưỡng chất giúp tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi, thiếu ngủ với hương thơm dịu nhẹ, tươi mát của tinh dầu này. Mang lại cơ thể khỏe tinh thần mạnh khỏe, tươi tắn, cùng với khả năng hoạt động tốt đến với các cụ đấy.
Máy khuếch tán tinh dầu giúp thanh lọc không khí và bụi bẩn trong phòng, mang lại cho phòng của bạn không khí trong lành, thơm mát.
Máy khuếch tán có đặc điểm khuyếch tán tinh dầu rất nhanh và đều. Điều này chắc chắn sẽ rất bổ ích cho căn phòng của bạn.
Đồng thời máy còn bảo quan hương thơm của tinh dầu 1 cách nguyên chất được lâu nhất. Do đó, giúp chúng ta ngủ ngon hơn, và ngủ sâu giấc hơn.
Cách sử dụng tinh dầu cam ngọt để khử mùi như sau :
Cho 2-3 giọt tinh dầu vào túi thơm hay một chiếc khăn mỏng, rồi treo ở các vị trí hóc hách như góc tủ, đằng sau cánh cửa, tủ quần áo.

–>Tinh dầu trà xanh giúp phòng khám bệnh của bạn khử sạch mùi hiệu quả
Cho 2-3 giọt tinh dầu vào đĩa đốt nước nóng của máy khuếch tán tinh dầu rồi thực hiện xông hơi tinh dầu. Chỉ trong vòng 10- 15 phút, hương thơm ngọt ngào của tinh dầu cam ngọt se lan tỏa khắp phòng nghỉ khách sạn nhà bạn.