Bí quyết cho shop giày hết mùi với đèn xông tinh và tinh dầu trà xanh

Shop giày nơi không thể tranh mùi hôi chính vì vậy việt khử mùi ở shop giày là cấp thiết. hãy để đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu trà xanh làm việc đó.

Bí quyết cho shop giày hết mùi với đèn xông tinh và tinh dầu trà xanh

Shop giày được biết đến là nơi có rất nhiều mùi hôi cực kỳ khó chịu. Ngoài mùi của các chất liệu của giày, mỗi chất liệu một mùi riêng thì còn có mùi ám ảnh hơn nữa. Đó chính là mùi chân của các khách hàng. Mỗi ngày các shop phải đón hàng chục khách hàng ra vào và muốn mua được giày thì việc nhất thiết là phải thử. Chính động tác đó tạo ra mùi hỗn hợp và khó chịu cho shop giày của bạn. Chưa kể đến việc mùi hôi chân của khách hàng còn ám lại trên từng đôi giày đã thử và mùi ẩm mốc, bụi bẩn tạo ra một hiệu ứng mùi khó chấp nhận được. Các chủ shop luôn luôn phải nghĩ tới vấn đề khử mùi và mang lại mùi thơm cho shop của mình. Nhưng các bạn đã tìm ra biện pháp hiệu quả chưa? Hãy để tinh dầu trà xanh kết hợp đèn xông tinh dầu cho bạn kiểm chứng.

–>Để khách hàng thoải mái nhất với đèn xông tinh dầu và tinh dầu cam ngọt

Đèn xông tinh dầu và tinh dầu trà xanh – sự lựa chọn hoàn hảo cho shop giày của bạn không còn mùi.

công dụng tinh dầu trà xanh

Mùi trong shop giày là một trong những mùi khó chịu nhất và khó khử nhất. Cái mùi giày đặc trưng thì hẳn ai cũng biết. Với tinh dầu trà xanh có tác dụng khử khuẩn, ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi không những có thể khử mùi trong không khí mà còn đánh bay các mùi hôi chân còn đọng lại trên các đôi giày mang lại hương thơm trong không gian và cho từng đôi.
Tuy nhiên chỉ có tinh dầu trà xanh thì chưa thể phát huy hết hiệu quả. Tinh dầu cần được kết hợp với đèn xông tinh dầu để khử mùi. Đèn xông tinh dầu giúp đưa tinh dầu bay vào không khí để khử mùi, kể các ngóc ngách , kệ tủ. Đèn xông rất tiện dụng lại có tính thẩm mĩ cao, sang trọng cho không gian shop.

–>Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu cam ngọt sự lựa chọn cho các khách sạn

Đưa lại tinh thần thoải máy khi mua sắm tại showrom thời trang với máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu trà xanh của chúng tôi!

Tinh dầu trà xanh hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên với những là trà xanh tươi ngon nhất, sau khi chiết xuất đã được loại bỏ các thành phần có hại vì thế rất an toàn. Tinh dầu trà xanh có nhiều tác dụng như khử khuẩn, khử mùi hôi nách, hôi chân, làm đẹp, và chăm sóc sức khỏe đặc biệt là đánh bật mùi hôi và hương thơm nhẹ nhàng thư giãn.
Đèn xông tinh dầu với thiết kế đẹp mắt, và công dụng tuyệt vời đã dần chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính. Rất phù hợp với không gian shop giày.
Đơn giản để khử mùi bằng đèn xông chỉ cần cho nước vào khay đèn. Sau đó giọt 3-4 giọt tinh dầu, bật công tắc đèn và cảm nhận điều tuyệt vời!