Thư giãn với phòng ngủ thơm mát bằng đèn xông và tinh dầu hoa lài

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau một ngày mệt mỏi với cuộc sống. Tuy nhiên phòng ngủ lại hay có mùi làm ta mệt mỏi. Hãy để đèn xông kết hợp tinh dầu hoa lài giúp bạn có giấc ngủ ngon

Thư giãn với phòng ngủ thơm mát bằng đèn xông và tinh dầu hoa lài

Trong quá trình sử dụng vô tình chúng ta đã tạo ra một số mùi hôi khó chịu trong phòng ngủ như: mùi tường bị ẩm mốc do thời tiết, mùi từ các bộ quần áo bẩn, mùi thức ăn vặt, mùi từ chăn drap ít được giặt sạch, mùi do sàn nhà bẩn … Những mùi này khi hòa quyện kết hợp vào nhau tạo thành một mùi hôi vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bởi vì suốt đêm phải ngửi và hít thở trong bầu không khí không bẩn, nhiều vi khuẩn. Mùi hôi cũng làm cho giấc ngủ của bạn không ngon và khi thức giấc rất mệt mỏi uể oải.

–>Đèn xông và tinh dầu cam hương sần đánh bay mùi phòng làm việc ngân hàng

Đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu hoa lài chăm sóc sức khỏe bạn từ giấc ngủ.

tinh dầu hoa lài bán ở đâu

Không ít người thức dậy với tinh thần rất uể oải, thiếu sức sống vì căn phòng ngủ quá nặng mùi. Đây là một thực trạng đáng lo ngại và phải tìm kiếm giải pháp khắc phục để bảo vệ sức khỏe. Với tinh dầu hoa lài công dụng khử được các mùi hôi khó chịu, lọc sạch không khí trong phòng và đem lại một sức khỏe tốt từ giấc ngủ ngon. Hương thơm hoa lài rất nhẹ nhàng và thanh khiến đàu óc bạn không còn mệt mỏi, và sự thư giãn tối đa trong căn phòng ngủ.
Đèn xông tinh dầu lấy sức nóng của mình cho tinh dầu thiên nhiên lan tỏa trong không khí để khử sạch mùi lưu lại hương thơm và đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Mặt khác, đèn xông tinh dầu còn sử dụng để làm đèn ngủ đưa đến một không gian phòng ngủ lý tưởng nhất. cho giấc ngủ của bạn trọn vẹn hơn.

–>Đánh bay mùi cửa hàng áo quần với máy khuếch tán và tinh dầu bưởi

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với bộ đôi đèn xông tinh dầu và tinh dầu hoa lài!

Tinh dầu hoa lài 100% từ thiên nhiên, phương pháp chiết xuất chưng cất tỉ mỉ từ cánh hoa lài. Với các chất chính là inalool, benzyl alcolhol, indol,..trong tinh dầu tạo ra mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết, giúp cơ thể luôn trong trạng thái nghỉ ngơi, thanh lọc cơ thể đưa đến không gian tuyệt vời cho giấc ngủ.
Đèn xông tinh dầu với nhiều mẫu mã đẹp mắt, vừa làm đèn xông vừa làm đèn ngủ là sự lựa chọn thông minh cho căn phòng của bạn. Ngoài tinh dầu hoa lài bạn hãy thử các tinh dầu khác như tinh dầu trà xanh, hoa hồng,…
Cho nước vào khay đèn để hòa loãng tinh dầu (khoảng 3 – 5 giọt) rồi bật công tắc đèn. Và cảm nhận không gian dìu dìu, ngọt ngào đưa bạn vào giấc ngủ!