Bảo quản nhà kho thơm mát bằng máy khuếch tán tinh dầu trà xanh

Kho hàng là nơi quan trọng nhất của mỗi công ty cũng là nơi mọi người ngại lui tới nhất bởi mùi trong kho hàng bao giờ cũng ẩm mốc chật chội. Vậy làm sao để đẩy lùi vấn đề này? Hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trà xanh.

Bảo quản nhà kho thơm mát bằng máy khuếch tán tinh dầu trà xanh

Bảo quản kho hàng luôn là mối quan tâm của mỗi doanh nghiệp. Bảo quản tốt thì chất lượng hàng hóa mới tốt và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Tùy mỗi loại hàng hóa mà nhà kho sẽ có cách bố trí và thiết kế phù hợp đồng thời sử dụng những chất bảo quản khác nhau. Tuy nhiên dù ít dù nhiều thì với một lượng hàng hóa lớn của nguyên một kho hàng sẽ gây ra sự mùi ngột ngạt khó chịu. Điều đặc biệt là có rất ít doanh nghiệp biết đến việc sử dụng tinh dầu để bảo quản kho hàng.

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu trà xanh sẽ làm kho hàng luôn thơm ngát hương trà

công dụng tinh dầu trà xanh

Trà xanh là loại cây quá quen thuộc với chúng ta, trà xanh dùng dể làm nước uống, làm bánh, làm nguyên liệu của các loại thực phẩm khác. Trà xanh có mùi hương dịu nhẹ và gần gũi khiến mọi người đều ưa thích. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ dùng tinh dầu trà xanh cho phòng kho hàng của mình thì quá xa sỉ? Sự thật là không như bạn nghĩ, với chiết xuất 100% từ đọt trà xanh non tự nhiên, tinh dầu trà xanh sản phẩm tinh dầu thiên nhiên cho nhà kho rất đậm đặc đồng thời bạn phải sử dụng nó chung với máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu là loại máy hỗ trợ sử dụng tinh dầu mang lại hiệu quả cao nhất, khuếch tán hương bay xa và lan tỏa diện tích rộng. Bạn chỉ cần cho một ít nước kết hợp với tinh dầu vào máy, sau nó bật nút lên là máy sẽ hoạt động. Máy chạy bằng điện với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm bất kỳ một diện tích nào lớn trong kho hàng của bạn.

–>Xua đuổi côn trùng ở phòng người già bằng tinh dầu Chanh Tươi

Tinh dầu trà xanh góp phần bảo quản hàng hóa tốt hơn

Không đơn giản là mùi hương thơm khó phai, tinh dầu trà xanh còn có những công dụng và hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Thứ nhất là công dụng chống mối mọt và các loại côn trùng khác gây hỏng hàng hóa của bạn, các loại côn trùng cực kỳ kị với hương trà xanh. Thứ hai là công dụng điều hòa không khí, sử dụng tinh dầu cùng với máy khuếch tán sẽ làm thay đổi hoàn toàn môi trường không khí trong nhà kho của bạn, mùi ẩm mốc sẽ biến mất hẳn, nhà kho sẽ không còn là ác mộng khiến mọi người không muốn lui tới. Thứ ba tinh dầu trà xanh có công dụng làm thư giãn tinh thần người sử dụng, xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc, khuân vác hàng hóa.

–>Trị mụn trứng cá cho người nội trợ bằng tinh dầu Chanh Tươi