Thật dễ dàng để trị sâu răng và hơi thở hôi với tinh dầu quế.

Từ xưa đến nay tinh dầu quế được xem là một trong những vị thuốc quan trọng trong đông y. Tinh dầu quế là sản phẩm được chiết xuất 100% từ vỏ, thân, lá hoặc cành quế. Tinh dầu quế được dùng khá hiệu quả trong việc chữa trị sâu răng và hơi thở hôi.

de-dang-de-tri-sau-rang-va-hoi-tho-hoi-voi-tinh-dau-que

Nếu bạn đang bị ám ảnh với những cơn đau răng kinh hoàng hay bạn ngại ngùng với hơi thở hôi của mình thì bây giờ đây bạn có thể loại bỏ những nỗi lo, nỗi ám ảnh đó với tinh dầu quế. Với tính năng giảm đau nhức răng và khử mùi hiệu quả thì tinh dầu quế được xem như một vị thuốc đặc trị của đông y. Với tinh dầu quế, bạn sẽ hoàn toàn tự tin vấn đề răng miệng của mình và tự tin trong giao tiếp hằng ngày, hiệu quả công việc sẽ tăng lên đáng kể.

Tinh dầu trà xanh giúp giảm thiểu chứng rụng tóc, hói đầu cho bệnh nhân.

–>Dưỡng da trắng sáng cho người mất ngủ bằng tinh dầu hoa hồng

Bạn biết gì về tinh dầu quế?

Tên khoa học của quế là Cinnamomumn cassia.BL. Trong các bộ phận của cây quế như hoa, gỗ, rễ, vỏ, lá, đều có chứa tinh dầu, nhưng trong đó thì vỏ quế là có hàm lượng tinh dầu cao nhất, khoảng từ  4 – 5%.

Quế kích thích hoạt động của não như một loại thuốc bổ, giúp xoa dịu tinh thần người sử dụng, tăng cường trí nhớ, giảm đau, sát khuẩn, khử mùi cực kỳ hiệu quả. Do đó  tinh dầu còn được sử dụng như một chất tẩy, làm sạch, chữa sâu răng và kháng vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu trong miệng. Tinh dầu quế là tinh dầu thiên nhiên được chứng minh có tác dụng rất hiệu quả trong việc chống sự lớn mạnh của màng sinh học góp phần vào sâu răng.

tinh dầu quế bán ở đâu

Dùng tinh dầu quế trị sâu răng và hơi thở hôi như thế nào?

Với những tính năng đặc trưng ấy của tinh dầu quế, bạn có thể an tâm sử dụng nó để giải quyết cơn đau răng và chứng hơi thở hôi của bạn bằng cách đơn giản như sau:

  • Trị đau răng: Nếu bạn đang bị hành hạ bởi cơn đau răng, bạn có thể dùng tăm bông chấm vài giọt tinh dầu và bôi vào chỗ răng sâu và chân nứu để giúp giảm cơn đau răng của bạ
  • Trị hơi thở hôi: Bạn có thể sử dụng tinh dầu quế trong quá trình vệ sinh răng miệng hằng ngày. Bạn chỉ cần nhỏ 1 -2 giọt tinh dầu vào kem đáng răng của bạn và sử dụng đáng răng bình thường như mọi khi. Hoặc bạn có thể pha 1 – 2 giọt tinh dầu quế vào nước và dùng để súc miệng thì hiệu quả của tinh dầu mang lại cũng không kém. Hoặc bạn có thể nhai trực tiếp một mẫu quế nhỏ để cảm nhận được hiệu quả của thảo dược này.

–>Cho phòng khách sạn luôn thơm tho với tinh dầu oải hương