Tủ quần áo cho người sau sinh luôn thơm mát với tinh dầu hoa hồng

Để tủ quần áo cho người sau sinh luôn thơm mát. Tại sao lại không thử tinh dầu hoa hồng?

Tủ quần áo cho người sau sinh luôn thơm mát với tinh dầu hoa hồng

 

Sau sinh là khoảng thời gian được nhiều bà mẹ miểu tả là kinh hoàng. Bởi vì có quá nhiều việc, quá nhiều vấn đề thay đổi trong cuộc sống của họ. Đặ biệt là những bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Sau sinh, lượng mồ hôi tiết nhiều cộng với mùi sữa, mùi nước tiểu của em bé và bận rộn vì quá nhiều việc nên tủ quần áo luôn bốc mùi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Để tủ quần áo luôn thơm ngát hương hoa mà không phải xịt nước hoa lên quần áo vì đã có tinh dầu Hoa Hồng.

–>Tinh dầu hoa hồng giúp phòng ngủ bạn không còn những mùi khó chịu

Nước hoa hương hoa hồng thì như các bạn cũng biết không phải ai cũng có điều kiện để dùng vì chi phí của nó là khá đắt đỏ, vì thế các chị em tuyệt đối không nên lãng phí nước hoa của mình mỗi ngày vô tủ quần áo. Có rất nhiều giải pháp để làm thơm tủ quần áo được rất nhiều chị em sử dụng như để sáp thơm, xịt nước hoa, để viên long não, thậm chí là dọn dẹp và đưa quần áo ra giặt định kỳ. Tuy nhiên cá giải pháp trên cũng chỉ là tạm thời mà không có hiệu quả. Hương thơm chỉ giữ lại được vài ngày rồi nó lại về trạng thái như cũ.
Sản phầm tinh dầu thiên nhiên sẽ mang đến một trải nghiệp hoàn toàn mới mẻ cho bạn và gia đình đấy. Tủ quần áo sẽ luôn thơm ngát hương hoa và quần áo luôn luôn mềm mại.

Tinh dầu trà xanh có tác dụng tạo cảm giác thữ giãn, giảm căng thẳng, kháng viêm, chống khuẩn.

Tinh dầu hoa hồng, hương thơm yêu thích của các bà mẹ sau sinh cho tủ quần áo cả gia đình!

tinh dầu hoa hồng giúp tủ quần áo người sau sinh luôn thơm mát

Tinh dầu Hoa Hồng được chiết suất từ cánh Hoa Hồng khỏe mạnh nhất, vì thế có hương thơm rất dịu dàng và hấp dân. Bởi hương thơm của hoa hông được xem là hương vị của tình yêu. Không chỉ thơm mà hương thơm của tinh dầu Hoa Hồng còn giũ được lâu trong không khí, lâu bay hương và có mùi hương rất đặc trưng. Ngoài ra hương thơm của tinh dầu Hoa Hồng có tác dụng làm mềm sợi vài, thấm vào sợi vài giúp ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi lên quần áo.
Đặc biệt hương thơm của tinh dầu Hoa Hồng rất phù hợp với hương nước hoa mà các chị em đểu ưa chuộng làm xiêu lòng cánh đàn ông.
Để làm cho tủ quần áo thơm ngát rất dễ dàng, sau đây là bí kíp tạo tủ hương hoa với tinh dầu Hoa Hồng trong tay của chúng tôi.

–>Tinh dầu hoa hồng giúp quán cafe của bạn không còn những mùi khó chịu

Mỗi ngảy chỉ việc mở tủ ra và thêm vào đó một ít phép màu, ngày nào tủ quần áo cũng luôn thơm ngát.
Đầu tiên hãy dọn dẹp tủ quần áo của mình một lần thật sạch trước khi thực hiện bí kíp này. Phân laoij những bộ quần áo lâu ngày chưa giạt hay chăn mền và quần áo mùa đông để tổng vệ sinh chúng mọt lần trước khi cho vào tủ.
Pha một bát nước ấm với 5 giọt tinh dầu Hoa Hồng rồi cho vào bình xịt nước và xịt khắp tủ quần áo. Cho quần áo vào tủ và đổ phẩn nước còn lại vào đèn xông hơi tinh dầu và bật đèn suốt 1 đêm rồi sáng hôm sau lấy ra.
Hơi nước với nồng độ rất ít không gây ẩm mà tạo ra một môi trường bão hòa luôn mát mẻ giúp quần áo mềm mại và thấm hương tốt hơn.
Sau đó nhỏ 1 giọt tinh dầu Hoa Hồng vào hộp sáp thơm và cất trong tủ.  Cứ cuối ngày lại mở tủ ra và thêm vào hộp sáp 1 giọt tinh dầu Hoa Hồng đảm bảo tủ thơm lâu thơm mãi suốt ngày.

Bạn có thể sử dụng kết hợp tinh dầu hoa hồng với máy khuếch tán tinh dầu.