Tinh dầu vỏ quế giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Phòng người sau sinh thường xuyên đối mặt với việc hay có những mùi hôi tanh và không khí không được trong lành gây cho bạn khó chịu. Nhưng bạn đừng lo vì đã có tinh dầu vỏ quế giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Tinh dầu vỏ quế giúp phòng người sau sinh không còn những mùi khó chịu

Phòng người sau sinh là nơi luôn luôn có những mùi như hôi tanh và không khí không được trong lành khiến cho mọi người thấy khó chịu. Người sau khi sinh thường có mùi khá là tanh nếu ai không quen với những thứ mùi đó sẽ cảm thấy rất ghê và thật sự rất khó chịu. Kể cả những người đã quen với mùi đó nhưng vẫn không hề cảm thấy dễ chịu vì trong phòng có người sau khi sinh thường không được trong lành.

–>Tinh dầu vỏ quế giúp phòng người bệnh không còn những mùi khó chịu

Nhưng bạn đừng quá lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà khử sạch những mùi khó chịu trong phòng người sau sinh một cách đơn giản của chúng tôi đó là đèn khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu vỏ quế.

tinh dầu quế giúp phòng người sau khi sinh không còn mùi

Tinh dầu vỏ quế là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất vỏ của cây quế nguyên chất 100 % và nó có mùi hương rất thơm nên tinh dầu vỏ quế giúp bạn nhanh chóng xua đi mọi những mùi gây cho bạn khó chịu. Phòng của người sau khi sinh thường xuất hiện những mùi hôi tanh và không khí không được trong lành và tinh dầu vỏ quế sẽ giúp phòng người bệnh mất đi những mùi khó chịu đó. Tinh dầu vỏ quế có mùi rất thơm nên tinh dầu vỏ quế sẽ nhanh chóng xua tan đi được mọi mùi khó chịu trong căn phòng. Để sử dụng hiệu quả hơn thì bạn dùng tinh dầu vỏ quế kết hợp với đèn xông tinh dầu để làm cho hương thơm từ tinh dầu vỏ quế lan tỏa xa hơn.

Tinh dầu trà xanh có tác dụng tạo cảm giác thữ giãn, giảm căng thẳng, kháng viêm, chống khuẩn

Cách sử dụng đèn khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu vỏ quế để khử sạch mùi khó chịu trong phòng của bệnh nhân.

–>Tinh dầu chanh sần giúp bé có hệ tiêu hóa tốt nhất

Đèn xông tinh dầu bằng điện không chỉ có chức năng làm chất khử mùi trong phòng sau khi sinh. Bạn chỉ cần cho vài giọt tinh dầu vỏ quế vào một đĩa sứ nhỏ pha loãng với nước để nó có thể sử dụng được lâu hơn. Sau đó bạn đặt đĩa đựng tinh dầu vòng trong chiếc đèn xông tinh dầu và cắm điện rồi điều chỉnh điện áp của chiếc đèn xông tinh dầu sao cho phù hợp. Bạn chỉ cần làm như vậy rồi sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt và không còn những thứ mùi khó chịu đó trong phòng sau khi sinh.
Đến với chúng tôi bạn không chỉ có những chiếc đèn xông tinh dầu đa màu sắc và đẹp mắt mà còn có những sản phẩm tinh dầu vỏ quế vô cùng tốt và sử dụng vô cùng đơn giản, hiệu quả.