Cho phòng khách sạn luôn thơm tho với tinh dầu oải hương

Bạn là chủ quản lý một khách sạn đông khách, tuy nhiên lại thường xuyên bị khách hàng phàn nàn về việc phòng nghỉ bị ám mùi khó chịu, lợi nhuận vì thế ngày càng giẩm sút. Đừng lo, tinh dầu oải hương sẽ làm phòng khách sạn của bạn thơm mát suốt ngày dài.

Cho phòng khách sạn luôn thơm tho với tinh dầu oải hương

Tại sao phòng nghỉ khách sạn bạn luôn ám mùi khó chịu, tại sao đã sử dụng mọi biện pháp nhưng vẫn không thể xóa tan mùi. Có cách nào giúp phòng nghỉ khách sạn luôn thơm tho không? Cùng tìm hiểu và trả lời cho những câu hỏi này nhé !
Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi cho khách sạn của bạn : Mùi thuốc lá, mùi thức ăn, do khâu vệ sinh kém,.. Những yếu tố này hòa trộn với nhau tạo nên một mùi hôi cực kì khó chịu, lan toa khắp nhà bạn. Nếu sinh sống, làm việc trong một phòng nghỉ khách sạn với mùi khó chịu này trong thời gian dài, không những khiến bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng sức khỏe của bạn đấy.

–>ĐỐI PHÓ VỚI CHỨNG TRẦM CẢM SAU SINH BẰNG TINH DẦU HOA LÀI

Có rất nhiều cách để khử mùi phòng bằng các biện pháp dân gian, nguyên liệu từ thiên nhiên. Nhưng những mùi hương này quá nhẹ, hoặc không lâu bền khiến phòng nghỉ khách sạn lại tiếp tục bị ám mùi. Dù các nhân viên vệ sinh liên tục lau chùi nhưng những mùi hôi khó chịu ấy không tha cho phòng nghỉ khách sạn bạn. Vậy tại sao không nghĩ đến sử dụng tinh dầu oải hương thiên nhiên.

tinh dầu hoa oải hương khử mùi phòng khách sạn

Tinh dầu oải hương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên, với nguyên liệu hoàn oàn được lấy từ cánh hoa oải hương. Tinh dầu được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước, lọc , ướp lạnh, mọi tinh chất thành trong tinh dầu đươc chắt lọc rồi bảo toàn vào trong từng giọt tinh dầu oải hương. Với thành phần chính bao gồm limonene, acetat, a-pinen,.. Những thành phần này giúp tinh dầu oải hương có mùi thơm đặc trưng ngọt ngào, dễ chịu, nhẹ nhàng, có tác dụng sát khuẩn, khử mùi vô cùng hiệu quả.

–>Tủ quần áo thật thơm mà không mất thời gian cho dân văn phòng bằng tinh dầu hoa hồng
Cách sử dụng tinh dầu oải hương để khử mùi như sau :
Cho 2-3 giọt tinh dầu vào túi thơm hay một chiếc khăn mỏng, rồi treo ở các vị trí hóc hách như góc tủ, đằng sau cánh cửa, tủ quần áo.
Cho 2-3 giọt tinh dầu vào đĩa đốt nước nóng của máy khuếch tán tinh dầu rồi thực hiện xông hơi tinh dầu. Chỉ trong vòng 10- 15 phút, hương thơm ngọt ngào của hoa oải hương se lan tỏa khắp phòng nghỉ khách sạn nhà bạn.
Khách sạn của bạn với một vẻ bề ngoài sang trọng, kiến trúc lịch lãm, phong cách dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thật chẳng gì tuyệt vời hơn khi bước vào căn phòng luôn tràn ngập mùi thơm của hoa oải hương dễ chịu phải không? Bao âu lo , căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng xóa tan. Thay vào đó là tinh thần thoải mái, dễ chịu, cảm giác được thư giãn khiến tinh thần những vị khách hàng khó tính tỉnh táo hơn và thoải mái. Còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay tinh dầu oải hương cho phòng nghỉ khách sạn của bạn. Bạn sẽ bất ngờ và hài lòng lắm đấy !

Tinh dầu trà xanh có tác dụng tạo cảm giác thữ giãn, giảm căng thẳng, kháng viêm, chống khuẩn.