Tinh dầu chanh tươi – làm hồi phục máy hút bụi nhà bạn

Chăm sóc máy hút bụi tốt sẽ giúp bạn khai thác tối đa công suất của máy, làm tăng tuổi thọ sử dụng. Phải sử dụng và bảo quản máy như thế nào, về cơ bản các bà nội trợ đều có thể nắm được, tuy nhiên sử dụng tinh dầu chanh để làm sạch và khử mùi cho máy thì ít ai biết đến.

Tinh dầu chanh tươi – làm hồi phục máy hút bụi nhà bạn

Trong một xã hội phát triển, con người bận rộn với công việc của mình, việc xuất hiện của các máy móc là trợ thủ đắt lực không thể thiếu cho người nội trợ, nhưng sử dụng máy móc như thế nào thì mới hiệu quả, làm sao để khai thác hết tác dụng của chúng lại là mối quan tâm hàng đầu. Thật tệ hại nếu một ngày bạn phát hiện chiếc máy hút bụi của mình bỗng dưng dở chứng, ngôi nhà của bạn không còn sạch bóng thơm tho nữa.

–> Tinh dầu chanh tươi – Giúp phụ nữ sau sinh hồi phục cơ thể

Sử dụng tinh dầu chanh có phải là quá xa sỉ và lãng phí?

Bạn thường nghe sử dụng tinh dầu thiên nhiên để làm đẹp, để xoa bóp, giảm đau cho cơ thể chứ không thể nào lại sử dụng cho máy móc. Điều này có thể xem là một phát hiện tuyệt vời của chúng tôi. Chanh là loại quả phổ biến và được trồng quanh năm vì thế tinh dầu chanh tươi có giá thành tương đối rẻ nhưng tác dụng thì không hề thua kém bất kỳ loại tinh dầu nào khác. Khi máy hút bụi của bạn sử dụng lâu ngày, các bụi bẩn sẽ vây kín, máy không còn hoạt động tốt, bụi bẩn trong nhà sẽ không được hút sạch thì hãy sử dụng vài giọt tinh dầu làm sạch máy. Tinh dầu chanh chứa rất nhiều các chất tẩy sạch, sát khuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tinh dầu trà tràm có tác dụng chăm sóc tóc, làm đẹp và giúp tóc khỏe mạnh, tăng khả năng khử trùng mạnh, chữa đau răng, sâu răng.

tinh dầu chanh tươi có tác dụng gì

Sử dụng tinh dầu chanh có làm tuổi  thọ của máy hút bụi?

Chanh nổi tiếng với tác dụng tẩy trắng nên khi sử dụng sẽ làm bà nội trợ lo lắng về tuổi thọ của máy hút bụi nhà mình. Trên thế giới người ta đã sử dụng tinh dầu chanh để làm sạch từ rất lâu và hiệu quả thì thật đáng kể, tinh dầu này không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào trên máy hút bụi, ngược lại việc được làm sạch sẽ giúp tăng cường tuổi thọ cho máy móc của bạn.

–> Tinh dầu hương thảo – người bạn của hệ tiêu hóa trẻ em

Tuyệt vời hơn là mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu chanh tươi sẽ lan tỏa ra cho cả ngôi nhà của bạn, thật là dễ chịu khi sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn lại được trở về ngồi nhà tràn ngập hương chanh thơm mát. Hương chanh này còn có tác dụng xua đuổi côn trùng trong căn nhà của bạn, ngửi tinh dầu chanh sẽ giúp tinh thần người nội trợ thư giãn dễ chịu hơn, xóa tan đi gánh nặng bếp núc mỗi ngày.