Tinh dầu chanh tươi – Giúp phụ nữ sau sinh hồi phục cơ thể

Sau một quá trình sinh nở, sức khỏe của người phụ nữ sẽ giảm sút đáng kể, hàng loạt các triệu chứng xuất hiện, trong đó có vấn đề về hệ hô hấp, người mẹ thường cảm thấy mệt và khó thở.  Do đó hãy sử dụng tinh dầu chanh tươi để làm sạch hệ hô hấp.

Tinh dầu chanh tươi – Giúp phụ nữ sau sinh hồi phục cơ thể

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ, khi con cất tiếng khóc chào đời là khoảnh khắc người mẹ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, mọi đau đớn hoàn toàn biến mất. Kể từ giây phút đấy, cuộc sống của người phụ nữ thay đổi đáng kể, mọi sự lo lắng chăm sóc, người mẹ dành trọn cho đứa con của mình, có rất nhiều mẹ quên mất cách chăm sóc bản thân mình. Đó là một sai lầm nghiêm trọng, hãy lắng nghe những báo động cơ thể để phòng bệnh kịp thời, có như vậy bạn mới đủ sức để nuôi dưỡng con mình trong một hành trình dài.

–> Tinh dầu hương thảo – người bạn của hệ tiêu hóa trẻ em

Sử dụng tinh dầu chanh tươi trong trường hợp nào?

Triệu chứng khó thở, mệt mỏi là hiện tượng thường thấy sau sinh, đặc biệt là với các mẹ sinh mổ, sau một thời gian dài nằm im trên giường, nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và bé. Trong trường hợp này hãy dùng tinh dầu thiên nhiên chanh để làm thông thoáng hệ hô hấp. Cách làm này nghe có vẻ lạ nhưng tác dụng hiệu quả vô cùng. Có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của quả chanh, trong đó tính sát khuẩn là một điển hình. Mỗi ngày bạn hãy xông mũi bằng tinh dầu chanh tươi, khi xông các phân tử tinh dầu chanh cực bé sẽ thẩm thấu làm thanh lọc hệ hô hấp, đồng thời tính sát khuẩn của chanh sẽ giết chết những vi khuẩn gây viêm mũi họng. Nhờ đó bạn sẽ thoát khỏi các triệu chứng cảm cúm, thoát khỏi nỗi lo lây nhiễm cho bé yêu của bạn.

–> Giảm stress, mệt mỏi người khó tính bằng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu trà tràm có tác dụng chăm sóc tóc, làm đẹp và giúp tóc khỏe mạnh, tăng khả năng khử trùng mạnh, chữa đau răng, sâu răng

Tinh dầu chanh tươi có làm ảnh hưởng đến em bé của bạn?

tinh dầu chanh tươi bán ở đâu

Các mẹ sau sinh khi bị ốm thường lo lắng gấp bội phần người bình thường vì lo sợ sẽ lây nhiễm cho con mình hoặc việc sử dụng thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến sữa mẹ. Do đó việc sử dụng tinh dầu là một giải pháp của người mẹ thông minh sáng suốt. Với chiết xuất 100% từ chanh tươi, bạn có thể yên tâm sử dụng, điều đặc biệt là với mùi hương thanh mát dịu nhẹ, nồng độ vừa phải tinh dầu chanh không chỉ giúp mẹ thanh lọc cơ thể mà còn giúp em bé sát khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch. Khi sử dụng tinh dầu chanh các loại côn trùng như muỗi cũng sẽ tự khắc biến mất, bạn không phải lo sợ về dịch sốt xuất huyết.