Tinh dầu hương thảo – người bạn của hệ tiêu hóa trẻ em

Trẻ ăn không tiêu, biếng ăn, đầy hơi là hiện tượng phổ biến và làm bố mẹ luôn lắng. Nỗi lo này sẽ được xóa tan nhờ tinh dầu hương thảo. Hãy sử dụng tinh dầu hương thảo mỗi ngày để hệ tiêu hóa của trẻ được tốt hơn.

Tinh dầu hương thảo – người bạn của hệ tiêu hóa trẻ em

Trẻ biếng ăn, còi xương luôn là nỗi lo thường trực của bố mẹ, việc ép con ăn mất rất nhiều thời gian của bố mẹ đồng thời khiến việc ăn uống trở thành nỗi ám ảnh của trẻ. Trong trường hợp này, cách tốt nhất bố mẹ cần làm là hãy đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao trẻ biếng ăn. Một nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn là do hệ tiêu hóa của trẻ kém, trẻ không hấp thu được nhiều thức ăn, ăn nhiều sẽ làm trẻ bị đầy hơi, khó tiêu, thậm chí là nôn ói.

–> Giảm stress, mệt mỏi người khó tính bằng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu hương thảo – giúp trẻ ăn ngon và tiêu hóa tốt.

Trước vấn đề về hệ tiêu hóa của trẻ, bố mẹ thường tìm đến bác sĩ để được tư vấn tốt hơn và sử dụng những loại thuốc giúp tăng cường hệ tiêu hóa, tuy nhiên, đã gọi là thuốc thì không thể sử dụng mãi được. Nắm bắt được thực tế này, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tinh dau thien nhien hương thảo cho trẻ có hệ tiêu hóa kém.

Tinh dầu hương thảo chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người nhưng nó lại là một sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt các nước Châu Âu, người dân các nước này còn ví hương thảo như một thần dược vì hương thảo có thể trị được rất nhiều bệnh cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với mùi hương dịu nhẹ, loại tinh dầu này không gây cảm giác khó sử dụng cho trẻ.

Khi trẻ có triệu chứng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, hãy pha một vài giọt tinh dầu với nước ấm cho trẻ uống, uống dung dịch này sẽ làm kích thích tiêu hóa, tăng các men có lợi cho đường ruột.

tinh dầu hương thảo bán ở đâu

Bạn cũng có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ngay trong phòng của bé để đạt hiệu quả cao hơn

–> Trị lỗ chân lông ở người trang điểm nhiều bằng tinh dầu trà xanh

Sử dụng tinh dầu hương thảo sẽ làm trẻ phát triển tốt hơn mỗi ngày

Với phương châm để trẻ tốt hơn mỗi ngày, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ. Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền vào cuộc chạy đua những sản phẩm tốt nhất cho trẻ, hãy để trẻ phát triển tự nhiên bằng những dưỡng chất tự nhiên nhất.

Tinh dầu trà xanh có tác dụng trị mụn, điều hòa da và giảm căng thẳng.

Bên cạnh sử dụng tinh dầu hương thảo, bạn hãy để trẻ được ăn những món trẻ thích trong một giới hạn cho phép, hãy cho trẻ có sự lựa chọn như một người lớn để trẻ có cảm giác thoải mái, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của trẻ về cả thể chất lẫn tư duy trí tuệ.