Cứu cánh làn da cho phụ nữ ngoài 30 bằng tinh dầu trà xanh

Tuổi tác làm làn da của người phụ nữ ngày một xấu đi, xóa tan nỗi lo về làn da, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tinh dầu trà xanh- một sản phẩm làm đẹp với công dụng thần kỳ.

cuu-canh-lan-da-cho-phu-nu-ngoai-30-bang-tinh-dau-tra-xanh

Phụ nữ ngoài 30 tuổi thì tiến trình lão hóa da xảy ra rất nhanh. Có 2 nhóm yếu tố dẫn đến lão hóa da là yếu tố nội sinh và yếu tố ngoại sinh. Yếu tố nội sinh là do cơ thể người phụ nữ biến đổi, theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể sẽ yếu đi, quá trình trao đổi chất cũng diễn ra chậm chạp hơn, làn da bị phá vỡ cấu trúc tự nhiên, độ đàn hồi kém. Yếu tố ngoại sinh như khí hậu, nắng nóng có thể bào mòn làn da mỏng manh của bạn. Dù bất kỳ yếu tố nào thì cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn.

–> Điều trị mụn, phục hồi làn da trắng hồng bằng tinh dầu trà xanh

Tinh dầu trà xanh – thần dược cải tạo làn da của bạn

Có rất nhiều phụ nữ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để mua cho mình những loại mỹ phẩm tốt nhất với mong muốn xóa được nếp nhăn, làm da căng tràn sức sống nhưng kết quả thường không như ý muốn vì vốn dĩ lão hóa là một hiện tương tự nhiên và không ai tránh khỏi. Sử dụng càng nhiều mỹ phẩm sẽ làm cho da bạn càng yếu đi. Hiểu được điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng tinh dầu trà xanh. Với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu thiên nhiên mang rất nhiều dưỡng chất quý giá cho làn da của bạn. Một trong những dưỡng chất đó là vitamin C và khoáng chất. Vitamin C giúp tái tạo tế bào da mới, giúp tăng cường liên kết giữa các tế bào da, tăng độ đàn hồi cho da, nhờ đó bạn sẽ cảm giác được làn da mình tươi mới hơn mỗi ngày.

Tinh dầu trà xanh có bào mòn da?

cong-dung-cua-tinh-dau-tra-xanh

–> Điều trị mụn, giảm kích ứng da bằng tinh dầu trà xanh cho da nhạy cảm

Nhắc đến trà xanh, chúng ta thường nghĩ ngay đến vị chát và tính làm sạch bào mòn của nó, tuy nhiên tinh dầu trà xanh không như vậy. Qúa trình chưng cất đặc biệt trà xanh đã đẩy các chất axit  gây bào mòn cho da ra khỏi tinh dầu, chỉ giữ lại những dưỡng chất phù hợp cho da. Tinh dầu trà xanh có mùi thơm dịu nhẹ vì thế khi sử dụng nó còn giúp cho chị em phụ nữ cảm thấy được thư giãn, giảm căng thẳng. Nếu có thời gian hơn, mỗi ngày bạn nên xông mặt bằng tinh dầu pha nước ấm, cách làm này sẽ giúp da thải độc, se khít lỗ chân lông. Chúng tôi tin rằng tinh dầu trà xanh là một sản phẩm phù hợp nhất cho phụ nữ ngoài 30, cho những người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình.