TINH DẦU TRÀ XANH – GIẢM THIỂU CHỨNG RỤNG TÓC VÀ HÓI ĐẦU CHO BỆNH NHÂN

Tại sao người bệnh thường hay bị rụng tóc? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, và là vấn đề nan giải bởi cùng một lúc họ vừa phải đối mặt với căn bệnh đang hành hoành trong cơ thể, vừa phải lo lắng về mái tóc ngày càng thưa của mình. Khi mắc bệnh, chính là lúc cơ thể yếu đi, sức khỏe suy giảm và quá trình hấp thu dinh dưỡng bị trì trệ, dẫn đến việc thiếu những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc. Bên cạnh đó, việc sử dụng tinh dầu trà xanh sẽ khiến tình trạng tóc gãy rụng mất hẳn.

tinh-dau-tra-xanh-giam-thieu-chung-rung-toc-va-hoi-dau-cho-nguoi-benh

Tuy nhiên, đối với người bệnh thường xuyên được điều trị bằng nhiều loại thuốc thì việc dùng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để chữa chứng rụng tóc, hói đầu được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng bởi sự lành tính và không gây tác dụng phụ cũng như bất cứ dị ứng gì. Trong đó tinh dầu thiên nhiên được xem là sự lựa chọn hoàn hảo chữa chứng rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc trở lại.

Không ai có thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời mà tinh dầu trà xanh mang lại cho con người. Từ lâu, trà xanh là loại thảo mộc quen thuộc trong cuộc sống đời  thường.

Trong tinh dầu trà xanh có chứa thành phần catein giúp ngăn rụng tóc, ngoài ra, lượng chất chống oxy hóa giúp làm khỏe nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại.

–> Bí quyết sống lâu bằng tinh dầu trà xanh

Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo một vài phương pháp dùng tinh dầu trà xanh kích thích sự mọc tóc, chống hói và rụng tóc cho người bị bệnh.

tinh-dau-tra-xanh-giam-thieu-chung-rung-toc-va-hoi-dau-cho-benh-nhan

  1. Hấp nóng , hấp ẩm với tinh dầu trà xanh:

Hấp tóc bằng tinh dầu trà xanh sẽ tăng khả năng hấp thụ của tóc. Các dưỡng chất trong tinh dầu sẽ được thẩm thấu qua da đầu, bổ sung chất dinh dưỡng cũng như giúp tóc khỏe mạnh hơn. Gội lại đầu sau khi thực hiện xong công đoạn hấp tóc.

  1. Massage da đầu bằng tinh dầu trà xanh:

Mỗi ngày, bạn nên dành ra khoảng vài phút masage da đầu kết hợp với tinh dầu trà xanh sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, nghĩa là máu trên da đầu sẽ được lưu thông, bổ sung dưỡng chất, giúp nang tóc khỏe hơn, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc và chống hói đầu.

  1. Ủ tóc cùng tinh dầu trà xanh:

Xoa tinh dầu trà xanh lên tóc và da đầu, ủ tóc trong vòng 1 giờ đồng hồ, sau đó gội sạch. Thực hiện một tuần tầm 2-3 lần, bạn sẽ sở hữu mái tóc mềm mượt, sạch gàu, và giảm gãy rụng đáng kể.

4. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

–> Se khít lỗ chân lông cho phụ nữ sau khi sinh bằng tinh dầu trà xanh

Điều trị chứng rụng tóc đòi hỏi sự kiên trì ở mỗi người bệnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!