Se khít lỗ chân lông cho phụ nữ sau khi sinh bằng tinh dầu trà xanh

Việc tuyến bã nhờn phát triển mạnh sau kì sinh nở làm cho chị em phụ nư cảm thấy khó chịu,là tác nhân gây ra mụn, da dầu. Vậy vấn đề để lấy lại làn da đẹp và mịn màng là điều cần thiết lúc này, không còn phải lo ngại nữa vì những phương pháp se khít lỗ chân lông bằng tinh dầu trà xanh chúng tôi sắp nói đến sau đây sẽ giúp chị em nhà mình bớt đi những lo lắng về nhan sắc sau sinh.

se-khit-lo-chan-long-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-bang-tinh-dau-tra-xanh

Trong thời kỳ sinh nở thì việc cung cấp đủ dinh dưỡng cho thai nhi là điều tất yếu, điều ấy phần nào làm lệch đi nhiều về chế độ “giữ eo” của chị em, sự quan tâm cho nhan sắc được đặt sang một bên. Trong thời kỳ này đặc biệt làm cho nội tiết thay đổi khá nhiều, đặc biệt là tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, làm cho da mặt nổi mụn, nhiều dầu và trông sần sùi.

–> Tinh dầu trà xanh cho vết thương hở mau lành không để lại sẹo

Tinh dầu trà xanh- giải pháp hữu hiệu se khít lỗ chân lông

Tinh dầu trà xanh là Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ 100% tự nhiên lá và thân cây trà xanh, không như những sản phẩm trị mụn, se khít lỗ chân lông khác, tinh dầu trà xanh có tính kháng khuẩn cao mà rất dịu nhẹ cho da, nó dễ dàng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn trên da và trực tiếp se khít lỗ chân lông, liệu pháp này được đánh giá rất cao về tính tự nhiên và hữu hiệu. Đặc biệt trong trà xanh có chất oxy hóa chống lão hóa tốt, vì vậy việc sử dụng tinh dầu trà xanh thường xuyên giúp cho bạn có một làn da sạch, khỏe mạnh.

Cách sử dụng và kết hợp với một số tinh dầu khác của tinh dầu trà xanh

1397199773-tra-xanh1

Sử dụng để se khít lỗ chân lông: bạn pha hỗn hợp tinh dầu trà xanh kết hợp với nước tinh khiết, sau đó rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước sạch. Việc sử dụng 2 đến 3 lần trên tuần sẽ cho bạn kết quả rõ rệt. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp xông tinh dầu kết hợp tinh dầu trà xanh bằng cách cũng pha với một ít nước tinh khiết và xông. Bạn cũng có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu với hiệu quả cao cho vấn đề trị mụn.

–> Đẩy lùi chứng đau cơ ở người già với tinh dầu hoa lài

Ngoài ra sự kết hợp giữa tinh dầu trà xanh với một số tinh dầu khác để phát huy tốt nhất tác dụng làm đẹp cho làn da như tinh dầu dừa, tinh dầu quế….

Những liệu pháp se khít lỗ chân lông bằng tinh dầu trà xanh được đưu ra ở trên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một làn da sạch, khỏe và việc kết hợp giữu tinh dầu trà xanh và tinh dầu khác chắc chắn sẽ là phương án hoàn hảo sau khi se khít lỗ chân lông.