Người lao động giảm cơn nhức mỏi bằng tinh dầu hoa lài

Làm việc quá sức, tăng ca trong thời gian dài là những nguyên nhân khiến người lao động  mắc phải các chứng đau cơ.  Vì vậy tinh dầu hoa lài sản xuất để giải quyết vấn đề đó.

Người lao động giảm cơn nhức mỏi bằng tinh dầu hoa lài

Do tính chất bắt buộc của công việc nên những người lao động bằng tay chân thường đứng hoặc ngồi yên một tư thế trong thời gian dài, làm một công việc thường xuyên lặp lại với nhịp độ cao và khiêng vác các vật nặng. Chính vì thế, công nhân rất dễ bị đau cơ và đau toàn thân – một trong những bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Nhìn chung, những cơn đau đều không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra cảm giác đặc biệt khó chịu đối với người mắc bệnh.

–> Điều trị mụn, làm dịu da do người mất ngủ bằng tinh dầu Trà Xanh

Vì tâm lý chủ quan, nhiều người thường có thói quen làm ngơ với những cơn đau này, vô tình dẫn đến những căn bệnh thoái hóa nặng ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe. Nếu là cơn đau thông thường, sau một thời  gian mệt mỏi, cơ thể có thể tự hồi phục. Còn nếu là những cơn đau nhức ngày càng không thể kiểm soát nổi thì lúc đó mới tìm đến bác sĩ. Những thương tổn nếu trở nên trầm trọng hơn sẽ cần một khoảng thời gian dài để hồi phục, trong khi người bệnh hoàn toàn có thể bắt nhịp lại cuộc sống chỉ trong 1, 2 ngày với cách điều trị đúng.

Tinh dầu hoa lài là tinh dầu thiên nhiên giúp giảm đau và phòng ngừa các bệnh về cơ bắp giúp những người lao động bằng tay chân yên tâm lao động hơn.

Tinh dầu hoa lài, giúp người lao động phòng ngừa và điều trị nỗi lo đau cơ. Bắt lại nhịp sống và công việc!

Tinh dầu hoa lài là một loại tinh dầu rất phổ biến có hương thơm ngọt và thật sự thanh khiết. Nó thường được thu hoạch vào buổi sáng bình minh sau đó được mang đi rửa thật sạch để chiết xuất.

tác dụng chữa đau khớp của tinh dầu hoa lài

Tinh dầu hoa lài có thể dùng tay để xoa bóp nhẹ các vị trí cơ bắp mệt mỏi trên toàn cơ thể. Với cơ chế lan tỏa nhanh chóng giúp tác động trực tiếp các mô ở cơ được thư giãn xua đi sự mệt mởi, giúp bạn lấy lại năng lượng để hôm sau tiếp tục làm việc.

–> Tinh dầu trà xanh – bí quyết đánh bay mụn hiệu quả

 Tinh dầu hoa lài là một loại tinh dầu có hương thơm rất nhẹ nhàng, mà quyến rũ. Giúp  xua tan những căng thẳng, lo toan. Ngoài ra tinh dầu hoa nhài giúp giải tỏa thần kinh, khôi phục lại sự lạc quan và năng lượng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho một vài giọt tinh dầu hoa lài vào bồn tắm nước nóng để giúp giảm bớt căng thẳng và căng thẳng. Cũng rất tốt cho những ai bị bong gân, đau nhức cơ bắp và xương khớp……

Xem thêm: Bí quyết làm đẹp cùng tinh dầu trà xanh nguyên chất