Điều trị mụn, làm dịu da do người mất ngủ bằng tinh dầu Trà Xanh

Mất ngủ dẫn đến tình trạng làn da trở nên xấu xí, mụn, kích ứng. Để giải quyết vấn đề này, tinh dầu Trà xanh là một gải pháp tuyệt với dành cho bạn.

Điều trị mụn, làm dịu da do người mất ngủ bằng tinh dầu Trà Xanh

Chứng mất  ngủ có rất nhiều nguyên nhân tạo thành, có thể là do những áp lực, căng thẳng, lo âu trong cuộc sống, hoặc do các nguyên nhân chủ quan khác như hút thuốc, sử dụng các sản phẩm chứa nhiều Caffein như chè, cà phê,.. các sản phẩm tăng lực, làm việc ca đêm… Mất ngủ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe, giảm trí nhớ, các lọa bệnh tâm lí, bênh tim mạch, tiểu đường… Đặc biệt, mất ngủ ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn, thử xem, chỉ sau một đêm mất ngủ làn da của bạn đã xấu đi trông thấy, xuất hiện mụn, kích ứng da. Để gải quyết vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm tinh dầu Trà xanh với tá dụng thần kì trong việc điều trị mụn, giảm thiểu kích ứng da, làm dịu da.

–>Tinh dầu trà xanh – bí quyết đánh bay mụn hiệu quả

Tinh dầu Trà Xanh – tinh dầu thiên nhiên – giải pháp tuyệt vời để có làn da đẹp.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, trong trà xanh có chứa Caffein – một trong những tác nhân gây mất ngủ, thế những, việc sử dụng trà xanh ở dạng thích hợp, với các phương pháp thích hợp. chúng ta có thể cảm nhận được những tác động tích cực đến làn da. Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên có tính kháng khuẩn cao nhưng lại rất dịu nhẹ, phù hợp với nhiều loại da, có tác dụng làm sạch da, ngăn chặn các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh. Khi sử dụng tinh dầu Trà Xanh, bạn sẽ có một trở thủ đắc lực giúp bạn đẩy lùi mụn.

Sử dụng tinh dầu Trà Xanh bằng cách thông minh nhất.

Dùng tinh dầu Trà Xanh tác động đến lớp biểu bì da, tạo nên lớp biểu bì da khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn, kích ứng. Dưới đây là một số phương pháp sử dụng tinh dầu Trà xanh.

Cách 1: Bạn hãy sử dụng trực tiếp tinh dầu Trà xanh lên những nốt mụn giúp khử trùng da, từ đó các nốt mụn được giảm đi trông thấy. Có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu trà xanh lên da rồi massage nhẹ nhàng, tinh dầu sẽ ngấm vào da, tạo cho ta làn da sạch bóng và khỏe mạnh.

trị mụn bằng tinh dầu trà xanh

 Cách 2: Nếu như cảm thấy tinh dầu Trà xanh 100% gây cho bạn cảm giác khô da, khó sử dụng, bạn có thể dùng lô hội, mật ong… để tạo thành hỗn hợp mới mà nồng độ tinh dầu giảm xuống, phương pháp này cũng mang lại hiểu quả tương tự như cách 1.

–>Tính năng cùng phương pháp dùng tinh dầu trà xanh

Cách 3: Trộn tinh dầu trà xanh với mặt nạ bạn đang sử dụng với mục đích kháng khuẩn và ngừa mụn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp một vài giọt tinh dầu  với sữa rửa mặt. sữa tắm, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt của tinh dầu Trà xanh lên da mỗi ngày.