Vấn đề hư tổn tóc của sản phụ đã có tinh dầu trà xanh

Sau khi sinh phải kiêng cữ đủ thứ, đó là nỗi ám ảnh của các mẹ sau khi sinh. Đáng sợ hơn là vấn đề tóc rụng một cách ồ ạt và xơ yếu cực độ. Khôi phục mái tóc xanh sau 1 tháng với tinh dầu Trà Xanh.

Vấn đề hư tổn tóc của sản phụ đã có tinh dầu trà xanh

Sau khi sinh rất nhiều chị em phải cắt tóc ngắn đi với lý do là nóng, là phải kiêng cữ nên cắt bớt đi. Đó chỉ là một phần của sự thật kinh hoàng đằng sau đó. Quá trình vượt cạn đã phải mất rất nhiều máu, đặc biệt là cơ thể tập trung chất dinh dưỡng để khôi phục lại sức khỏe sau khi sinh. Vì vậy tóc thiếu dưỡng chất gãy rụng lần lượt từng đám khiến chị em lo lắng các vấn đề tóc rụng, tóc hói, tóc xơ gãy không có khả năng phục hồi.

Bây giờ các mẹ đã có thể yên tâm nuôi tóc thật dài thật đẹp và chắc khỏe. Với sản phẩm đến từ thiên nhiên – tinh dầu Trà Xanh của chúng tôi.

Đã có tinh dầu Trà Xanh, không lo tóc gãy tóc rụng, tóc thưa đầu hói nữa.

Trà Xanh có nhiều dưỡng chất giúp phục hồi tóc chắc khỏe một cách tự nhiên. Những người thường xuyên uống nước chè xanh hay uống Trà Xanh thì tóc sẽ đen dày và chắc khỏe hơn những người không sử dụng Trà Xanh. Để có một mái tóc đen dày và bóng mượt như thời con gái hãy sử dụng tinh dầu Trà Xanh như một bài thuốc chữa bênh mỗi ngày.

Tinh dầu thiên nhiên Trà Xanh có tác dụng dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất và các vitamin cần thiết cho quá trình phục hồi tóc mới, giúp tóc con mọc dài hơn nhanh hơn.

tác dụng của tinh dầu trà xanh cho tóc sản phụ

Bí quyết khôi phục mái tóc cho phụ nữ sau sinh với tinh dầu Trà Xanh chỉ trong vòng 2 tuần.

–>Giảm khô, bong tróc da đầu cho người già bằng tinh dầu Trà Xanh

Kể từ thời điểm 1 tuần sau khi sinh chính là thời điểm thích hợp để đồng thời chăm sóc sức khỏe, đồng thời phục hời dưỡng chất cho mái tóc thời con gái. Sau 1 tuần khi sinh cơ thể bắt đầu thải xong các chất tiết nội sản và tái sinh dưỡng chất mới. Nếu có chế độ chăm sóc tót nhất thì thời gian sau khi sinh đứa con đầu tiên chính là thời gian đẹp nhất của người phụ nữ.

–>Bí kíp se khít lỗ chân lông cho người sau sinh bằng tinh dầu trà xanh

Gội đầu bằng tinh dầu Trà Xanh 1 tuần 2 lần để cung cấp độ ẩm cho mái tóc. Đồng thời chăm sóc mái tóc hằng ngày với tinh dâu Trà Xanh bằng cách pha 3 giọt tinh dầu Trà Xanh vào bình nước ấm với tỉ lệ 1 giọt tinh dầu 10 giọt nước. Xịt dung dịch lên mái tóc mỗi ngày 2 lần giúp  tóc nhanh chóng mọc dài ra và luôn bóng mượt. Tinh dầu trà xanh cũng có thể dùng để xông phòng khi cho vào may khuech tan tinh dau.

Chỉ cần gọi điện và đặt hàng ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được  một phần quà đặc biệt của chúng tôi.