Giảm khô, bong tróc da đầu cho người già bằng tinh dầu Trà Xanh

Da đầu khô, thiếu dưỡng chất, tóc gãy rụng và bong tróc từng mảng như gầu ở người già. Đây không phải là điều tự nhiên mà là do da đầu lão hóa quá nhanh. Lấy lại sức sống xanh tươi của mái tóc bằng tinh dầu Trà Xanh.

Giảm khô, bong tróc da đầu cho người già bằng tinh dầu Trà Xanh

Ở người già hiện tượng thoái hóa da diễn ra chậm khiến ta không nhận ra. Tuy nhiên một số trường hợp khi cơ thể thiếu dưỡng chất và không được chăm sóc cho đao khiến giện tượng lão hóa xảy ra với tốc độ chóng mặt.

Các tế bào da liên tục chết mà không bị đào thải tạo thành từng mảng trắng gây ngứa da dầu. Đặc biệt khi thời tiết hanh khô và lạnh khi mùa đông đến chúng tróc ra từng mảng kèm theo rụng tóc, da non ra không kịp vì người già quá trình tái tạo mới diễn ra rất chậm đỏ lên. Đặc biệt các loại vi khuẩn cơ hội ẩn nấp vào đống tế bào da chết và tấn công da non bên trong gây cá chúng bệnh về da liễu.

Để lấy lại da đầu khỏe mạnh hết bong tróc hãy sử dụng tinh dầu Trà Xanh để nuôi dưỡng là da và trị sạch vi khuẩn.

Tinh dầu Trà Xanh đánh bay vi khuẩn gây bệnh, dưỡng ẩm cho da đầu, chống bong tróc chỉ trong vòng 1 tuần

tinh dầu trà xanh chống bong tróc da đầu

Tinh dầu Trà Xanh được sản xuất theo công nghệ hiện đại,đạt chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng. Trà Xanh được trồng ở các đồi chè, sau khi thu hoạch được chiết suất lấy hết tinh dầu tạo thành tinh dầu Trà Xanh để dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Tinh dầu Trà Xanh có tính mát, vị ngọt chát, có màu vàng xanh như màu lá chè non. Không chỉ vậy tinh dầu Trà Xanh có tác dụng chống khuẩn, kháng viêm giảm tiêu sưng tang sức đề kháng và giữ ẩm cho làn da.

Tinh dầu Trà Xanh tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

–>Bí kíp se khít lỗ chân lông cho người sau sinh bằng tinh dầu trà xanh

Với người già các sản phẩm phải chú trọng an toàn là trên hết vì vậy chúng tôi khuyên dung tinh dầu Trà Xanh. Lá Trà Xanh có thể nấu lên làm nước uống từ lâu đời nay. Vì vậy độ an toàn của Trà Xanh là không phải bàn cãi.

Hằng ngày gội đầu bằng tinh dầu Trà Xanh góp phần dưỡng ẩm và làm sạch da đầu giúp hạn chế  quá trình chết tế bào da trên đầu. Pha một bát nước ấm rồi nhỏ vào đó 4 giọt tinh dầu Trà Xanh. Làm ướt da đầu sau đó đổ bát nước lên đầu massage nhẹ nhàng 15 phút giúp các tế bào đã chết bong ra và da non được tiếp xúc với tinh dầu Trà Xanh. Cuối cùng xả lại với nước sạch và sấy khô da dầu. Không nên để đầu khô tự nhiên vì hơi ẩm khiến vi khuẩn tích tụ lại gây bong tróc như cũ.

–>Kích thích sự mọc tóc, chống hói bằng tinh dầu Trà Xanh

Để giữ ẩm cho da đầu hãy pha 3 giọt tinh dầu Trà Xanh với 15 ml nước nóng vào lọ nước hoa và xịt lên da đầu mỗi ngày 2 lần cách nhau 8 dến 10 tiếng.

Sau một tuần sẽ hết triệu chứng khô da và bong tróc cho da đầu nhẹ nhàng thoải mái hơn.