Bí quyết tăng doanh thu bán hàng cho các showroom quần áo

Bạn đang kinh doanh một showroom quần áo. Bạn đang đau đầu suy nghĩ làm như thế nào để tăng doanh thu bán hàng. Sau đây là bí quyết tăng doanh thu bán hàng cho các showroom quần áo, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Bí quyết tăng doanh thu bán hàng cho các showroom quần áo

Có nhiều cách để thu hút khách hàng vào cửa hàng của mình. Tuy nhiên, để thu hút khách và khách hàng nhớ showroom quần áo của mình nhiều hơn thì mùi hương của showroom là điều vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách trị bệnh stress cực kì hiệu quả cùng tinh dầu trà xanh

Theo nghiên cứu khoa học, đa số các showroom sử dụng hương thơm từ tinh dầu tự nhiên đều khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn và có thể tăng doanh số với mức vượt trội.

Khách hàng thường cho rằng giá trị của một món hàng sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều lần so với giá trị thật của món hàng khi được trưng bày trong không gian tỏa hương thơm độc đáo.

Còn về nhân viên của showroom cũng sẽ trân trọng nơi làm việc  của mình nếu nơi đó có hương thơm dễ chịu và được đối xử tử tế.

–> Tìm hiểu thêm: Công dụng tuyệt vời của tinh dầu trà xanh trong làm đẹp

Hương thơm có tác động như thế nào?

Tại Việt Nam marketing hương thơm hiện nay không còn là lĩnh vực mới, hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên đã được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Các lĩnh vực thường quan tâm nhiều nhất như là các khu nghỉ dưỡng, ngân hàng, showroom xe hơi, các cửa hàng thời trang, hay những môi trường văn phòng cần có yếu tố sáng tạo,…

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của tinh dầu hoa hồng để trị thâm mắt

Năm 2013, một nghiên cứu được thực hiện bởi Tạp chí Thương mại và Quản lý toàn cầu Perspective nói rằng môi trường có mùi hương xung quanh sẽ có tác động rất mạnh giúp tăng cường cảm xúc, đánh giá của người tiêu dùng và họ sẽ sẵn sàng quay trở lại cửa hàng và có ý định mua hàng. Các thương hiệu lớn có nhiều cuộc nghiên cứu và cho biết khách hàng sẽ đánh giá cao những điểm mua sắm dịch vụ có mùi thơm là cao cấp và sang trọng hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu và kết hợp với tinh dầu trà xanh sẽ giúp bạn làm điều đó

máy khuếch tán tinh dầu cho showroom quần áo

Máy khuếch tán tinh dầu có tác dụng lan tỏa hương thơm đến từng ngỏ ngách của các bộ quần áo một cách nhanh chóng và bảo quản được mùi hương nguyên chất của tinh dầu. Giúp thu hút khách hàng đến showroom của bạn được nhiều hơn.

Tinh dầu trà xanh có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu của trà xanh, điều này khách hàng sẽ càng thích và nhớ lâu showroom của bạn.

Tinh dầu trà xanh nguyên chất có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Tinh dầu trà xanh được mua ở đâu an toàn và chất lượng.