Diệt sạch mọi nấm mốc với tinh dầu trà xanh

Loại bỏ nấm mốc là một trong những công dụng tuyệt vời của tinh dầu trà xanh. Với tinh dầu loại này bạn có thể vừa sở hữu được công dụng diệt nấm mốc lại vừa tự nhiên và không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe nữa.

Dưới đây là một số công dụng diệt nấm mốc hiệu quả của tinh dầu trà xanh mà bạn có thể tham khảo nhé!

Diệt sạch mọi nấm mốc với tinh dầu trà xanh

1. Tinh dầu trà xanh trị nấm mốc trên móng chân

Nấm móng chân là một căn bệnh khá thường gặp và có ảnh hưởng tương đối với sức khỏe của người mắc phải. Và bạn có thể điều trị dứt điểm chúng bằng cách thoa vài giọt nhỏ tinh dầu trà xanh lên vùng móng bị nấm hàng ngày một cách đều đặn.

Bạn nhớ là sử dụng thường xuyên cho tới khi dấu hiệu nấm mốc biến mất hoàn toàn thì mới ngưng sử dụng tinh dầu để nấm mốc không thể nhanh chóng trở lại trong một thời gian ngắn nhé.

–> Cân bằng cảm xúc với tinh dầu cam ngọt

2. Tinh dầu trà xanh loại bỏ nấm mốc cứng đầu trong chai

Chai, lọ lâu ngày không dùng đến bị nấm mốc là chuyện bình thường. thế nhưng việc cọ rửa và làm sạch chúng lại không hề đơn giản. Vậy mách bạn mẹo nhỏ này để việc loại bỏ nấm mộc trong chai, lọ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhé. Đó là nhỏ 2 giọt tinh dầu thiên nhiên vào chai, tiếp đến là đổ 2 chén nước ấm vào và lắc đều rồi để ngâm một lúc. Sau đó bạn tráng thật kỹ với nước sạch là nấm mốc sẽ tự được loại bỏ hoàn toàn rồi đấy.

tinh dầu trà xanh diệt mối

3. Tinh dầu trà xanh cho ngôi nhà khô thoáng, không nầm mốc

Thời tiết nồm, mưa ẩm là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn cùng nấm mốc khó chịu. Chúng không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn có tác động xấu đối với sức khỏe của mọi người.

Giờ đây đã có một cách giúp làm thoáng không gian nhà bạn đồng thời diệt trừ nấm mốc vô cùng hiệu quả với tinh dầu trà xanh. Để mang lại hiệu quả ấy thì thật đơn giản bạn chỉ cần có đèn xông tinh dầu cùng với tinh dầu trà xanh thôi. Việc xông tinh dầu trà xanh thường xuyên sẽ có tác dụng lọc không khí. Điều đó không chỉ tạo không gian thông thoáng, loại bỏ nấm mốc hiệu quả mà còn mang đến hương thơm thư giãn dịu nhẹ cho người sử dụng nữa.

Bạn thấy đấy, tinh dầu trà xanh trị mụn thật tuyệt vời phải không nào! Chỉ với vài giọt tinh dầu này cho mỗi lần sử dụng thôi, không cần nhiều thì cũng đã có thể phát huy dụng rất nhiều công dụng trị nấm mốc rồi đấy. Vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng chúng đúng không nào!

Xem thêm: Tinh dầu trà xanh bán ở đâu